Biệt thự "Lego" được rao bán với giá 34 triệu bảng Anh

 Image

Được xây dựng từ năm 1925, cả khuôn viên của ngôi biệt thự mang phong cách Hà Lan này rộng khoảng 4.047m2 - một trong những căn nhà lớn nhất và ấn tượng nhất trên Đại lộ Bishops. Con đường nằm ở phía bắc London còn được gọi là "Billionaires’ Row" (Dãy Tỷ phú) bởi đây là nơi sinh sống của những ông trùm dầu mỏ, đầu sỏ chính trị và những nhân vật hoàng gia đến từ Nga, Trung Đông và châu Phi.
 
Ngôi nhà bao gồm 9 phòng ngủ, 8 phòng tắm, 5 phòng tiếp khách cùng với những tiện nghi sang trọng khác như phòng tắm hơi và phòng khiêu vũ có diện tích bằng một căn nhà bình thường (250m2).
 
Image
 
Ngoài ra biệt thự "Lego" còn sở hữu một bể bơi trong nhà 12m, phòng tập thể hình, phòng trị liệu spa/massage/làm đầu và một quầy bar.
 
Image
 
Image
 
Image
 
Phía trước nhà có lối đi rộng rãi cho ô tô còn đằng sau là khu vườn kiểu Ý và nhà nghỉ cho nhân viên.
 
Image
 
Image
 
Chủ nhân biệt thự Stratheden đang rao bán nó với giá 34 triệu bảng Anh (tương đương 1,08 nghìn tỷ đồng) - đắt hơn gấp 209 lần so với một ngôi nhà trung bình được bán vào tháng trước ở Anh. Để sở hữu biệt thự "Lego" này còn cần phải trả thêm 2,4 triệu bảng Anh thuế trước bạ hoặc 5,1 triệu bảng nếu đây là một vụ mua bán thương mại, chưa kể đến khoản thuế Tài sản Cư dân hàng năm 140.000 bảng.
 
Image
 
Image
 
Image