Logo đối tác
VNVC Bộ Tài Chính Bộ Tư Pháp Banner 3 Petro Vietnam Masterpiece CW SHB BIDV NH vietinbank Banner 7
Quảng cáo Cẩm nang

Về chúng tôi

Về chúng tôi

BTC Auction là một trong số những công ty bán đấu giá chuyên nghiệp tại Việt Nam, được thành lập theo Nghị định 17/2010/NĐ-CP ngày 04/03/2010 của Chính phủ về Bán đấu giá tài sản. Với một Hội đồng cố vấn gồm các chuyên viên đấu giá, luật sư nhiều năm kinh nghiệm và được điều hành bởi các đấu giá viên chuyên nghiệp của Bộ Tư pháp, chúng tôi là một trong những đơn vị bán đấu giá chuyên nghiệp trên địa bàn cả nước. Công ty chúng tôi hiện có Chi nhánh tại các thành phố lớn trên toàn quốc cũng như Văn phòng đại diện trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội.

BTC Auction cung cấp các dịch vụ chuyên sâu về bán đấu giá liên quan tới các lĩnh vực tài sản bảo đảm, tài sản là quyền sở hữu trí tuệ, tài sản là quyền sử dụng đất, tài sản nhà nước, tài sản thi hành án, tài sản vi phạm hành chính tịch thu sung công quỹ nhà nước, tài sản cổ phần để chuyển đổi doanh nghiệp.

Ngoài ra, Trung tâm Bán đấu giá Masterpiece Art Auction của chúng tôi chuyên bán đấu giá tác phẩm nghệ thuật, hiện vật độc bản và các tài sản có giá trị khác.

Với đội ngũ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm của mình, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ, tư vấn cho Khách hàng về trình tự, thủ tục cần thiết để đảm bảo tính pháp lý cho tài sản bán đấu giá.

Với năng lực và những nguyên tắc với nghề, chúng tôi - Công ty Cổ phần Bán đấu giá Tài sản BTC bảo đảm quyền và lợi ích hợp pháp của các bên.

Bình luận facebook

Tin tức khác