Net-a-Porter bán chiếc váy Dolce & Gabanna trị giá 32.000 bảng Anh

 Chiếc váy Dolce & Gabanna có giá tương đương 1,04 tỷ đồng là món đồ đắt tiền nhất từng được bán trên trang web của nhà bán lẻ đồ xa xỉ trực tuyến này.

 

 

Đây có thể coi là đỉnh cao trong xu hướng mua sắm xa xỉ trực tuyến của người tiêu dùng. Giá cả trung bình trên các cửa hàng trực tuyến đang có xu hướng tăng dần lên.

Net-a-Porter đang trong thời kỳ hưng thịnh và đang tiến đến những thị trường mới tiềm năng như Trung Quốc và Mỹ. Nhà bán lẻ này đã có một bước nhảy vọt qua việc chào bán chiếc váy của hãng Dolce & Gabbana với giá 32.000 bảng Anh - đây là mức giá cao nhất từng được đưa ra trên trang web.

Image
 
Dolce & Gabbana chỉ sản xuất đúng 12 chiếc váy đỏ đính cườm. Ben Matthews - Giám đốc thu mua của Net-a-Porter - cho biết ông đã mua về một nửa phiên bản giới hạn của thiết kế này. Ông khá tự tin rằng họ có thể bán hết 6 chiếc váy đó.
 
Image
 
AstleyClarke.com là một trường hợp tương tự thể hiện xu hướng tiêu dùng xa xỉ, họ liên tục nhận về các đơn hàng trang sức cao cấp trị giá 10.000 bảng Anh (tương đương 325,91 triệu đồng). Ngoài ra những nhà bán lẻ trực tuyến khác cũng xác nhận xu hướng tiêu dùng này, bởi các món đồ với giá trong khoảng 2.000 - 10.000 bảng Anh hết hàng một cách rất nhanh chóng.