Logo đối tác
VNVC Bộ Tài Chính Bộ Tư Pháp Banner 3 Petro Vietnam Masterpiece CW SHB BIDV NH vietinbank Banner 7
Quảng cáo Cẩm nang

Đội ngũ nhân sự

- Ban Lãnh đạo: Các thành viên Ban Lãnh đạo BTC Auction đều là những đấu giá viên đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bán đấu giá và đã có kinh nghiệm bán đấu giá nhiều tài sản lớn, phức tạp. Vì vậy, BTC Auction luôn có cùng một tầm nhìn và thái độ chia sẻ với các Khách hàng và các đối tác của mình.

- Ban cố vấn: Các thành viên trong Ban cố vấn của BTC Auction là những luật sư, đấu giá viên nổi tiếng trong lĩnh vực luật, đấu giá với 3/5 thành viên Ban cố vấn có trình độ Thạc sỹ Luật học.

- Các Đấu giá viên: BTC Auction hiện có 03 Đấu giá viên, đây là 03 trong số những Đấu giá viên có nhiều kinh nghiệm hoạt động tại thị trường Việt Nam và được Bộ Tư pháp cấp chứng chỉ hành nghề.

- Đấu giá viên Quốc tế: BTC Auction kết hợp với các đấu giá viên tại Masterpiece Australia thực hiện các cuộc bán đấu giá tài sản quốc tế.

-  Các trợ lý Đấu giá viên: Toàn bộ các trợ lý đấu giá viên của BTC Auction đều là những cử nhân Luật, cử nhân kinh tế, am hiểu nghiệp vụ bán đấu giá và đã được BTC Auction đào tạo một cách bài bản về nghiệp vụ bán đấu giá.